Mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì? Đánh con gì để gặp may mắn?

Mơ là một hiện tượng rất bình thường khi chúng ta chìm vào giấc ngủ say. Mỗi người đều có một giấc mơ khác nhau, vậy bạn đã bao giờ mơ thấy lũ lụt chưa? Nếu có thì khi thức dậy bạn có bao giờ tự hỏi giấc mơ ấy mang ý nghĩa điềm báo gì? Đánh con gì để đem lại may mắn tài lộc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt mang điềm báo gì? 

Ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt mang điềm báo gì? 

Lũ lụt là một thiên tai cực kỳ dữ dội, gây thiệt hại nặng nề cho nhân loại. Khi lũ lụt xuất hiện trong giấc mơ, đó là thông điệp rằng tôi đang khao khát thu dọn mọi thứ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, tùy vào từng ngữ cảnh của từng giấc mơ mà nó sẽ cho bạn những con số khác như:

 • Nằm mơ thấy lũ quét kèm theo mưa to gió lớn cho thấy bạn đang muốn có một cuộc sống mới, rũ bỏ những thứ cũ kỹ, sắp xếp lại mọi thứ để có một tương lai tươi sáng hơn.
 • Nằm mơ thấy lũ lụt, sóng thần cho biết sắp tới bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo
 • Nằm mơ thấy mình đang chạy thoát khỏi lũ lụt là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có khả năng giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải.
 • Nằm mơ thấy lũ lụt nhấn chìm thành phố cho thấy những điều tồi tệ sẽ sớm xảy ra trong cuộc sống của bạn khiến bạn đau khổ và buồn chán.
 • Nằm mơ thấy lũ cuốn trôi mọi thứ cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành.
 • Nằm mơ thấy lũ cuốn theo mảnh vỡ cho thấy có người đang cố tình làm tổn hại danh tiếng của bạn.
 • Nằm mơ thấy nước lũ bắt đầu rút cho thấy những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ có hướng giải quyết.
 • Nằm mơ thấy mình đứng xa xa lũ lụt nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh.
 • Nằm mơ thấy thuyền vượt lũ cho biết bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Nằm mơ thấy nước lũ chảy nhẹ nhàng cho thấy bạn đang có những vấn đề lo lắng cần được giải quyết nhanh chóng
 • Nằm mơ thấy lũ cuốn trôi mọi thứ thường là điềm báo bệnh tật và nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn

Nằm mơ mơ thấy nước lũ tràn vào nhà

Đây là điềm xấu cho thấy gia đình bạn đang gặp nhiều khó khăn về tài chính và bản thân bạn cũng đang gặp nhiều vấn đề dẫn đến tinh thần bất ổn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy thời gian gần đây tinh thần của bạn không được bình thường, bạn đang bị quá nhiều cảm xúc chi phối.

>> Dự đoán XSMB

Giấc mơ thấy nước lũ dâng cao

Giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi lớn có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Mọi việc có thể diễn biến theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể diễn biến theo chiều hướng xấu đi, vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần để có thể đối mặt với nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Nằm mơ thấy lũ lụt dữ dội

Nằm mơ thấy lũ lụt dữ dội

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề về tình cảm khiến bạn bực bội thời gian gần đây mà không thoát ra được. Vì vậy, bạn cần phải mạnh mẽ để nói ra tất cả, giải quyết tất cả những vấn đề mà mình đang gặp phải, cho dù đó là người yêu, bạn bè hay người thân của bạn.

Trong giấc mơ thấy lũ lụt cuốn bạn đi

Cơn mộng này là điềm báo xấu bạn nên chú ý đến phúc lợi của bản thân, tránh để người khác giành mất những thành quả mà mình xứng đáng được hưởng. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng là lời cảnh báo về các vấn đề sức khỏe, do đó bạn cần lưu tâm.

Nằm mơ thấy nước ngập đường

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống và bạn đang cảm thấy cực kỳ stress. Vì vậy bạn cần tìm cách giải quyết hợp lý để tự thoát ra khỏi đó thay vì cứ vùi mình trong nỗi buồn đó.

Giấc mơ thấy người khác bị nước lũ cuốn

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại lớn trong cuộc sống. Đặc biệt, giấc mơ có thể thể hiện sự thất vọng của bạn cùng với sự mất mát lớn.

Nằm mơ thấy nước lũ chảy xiết

Đây là điềm báo không may mắn cho chuyện tình duyên của bạn nên thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến tình cảm ngày càng rạn nứt. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy bạn đang hy vọng vào những điều không thể, mọi thứ bạn làm đều quá nhanh khiến bạn không kịp suy nghĩ hay thay đổi.

Giấc mơ thấy lũ ngập nhà

Giấc mơ dự báo vấn đề tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ có những biến động tiêu cực nên bạn cần thận trọng hơn trong việc tiêu tiền. Chiêm bao thấy lũ cuốn trôi nhà cửa cho thấy bạn đang cãi vã, mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Nằm mơ thấy lũ lụt dữ dội

Giấc mơ cho thấy tình yêu của bạn đang gặp vấn đề, bạn đang rơi vào những cảm xúc lẫn lộn khiến bạn trở nên căng thẳng, bế tắc và ngột ngạt. Bạn cần chủ động nói chuyện trực tiếp với đối phương để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giấc thấy nước lũ mang theo mảnh vỡ

Giấc mơ này là lời cảnh báo rằng có ai đó đang cố hủy hoại danh tiếng và bàn tán những điều không hay về bạn. Mặt khác, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên thường xuyên để ý những người xung quanh mình và chỉ kết giao với những người bạn có thể tin tưởng.

Giấc mơ thấy lũ lụt sạt lở

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải một số khó khăn, trắc trở trong cuộc sống gia đình khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vì vậy, cả 2 nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để hiểu nhau hơn, một mái ấm thực sự chỉ có được khi các thành viên trong gia đình luôn lắng nghe nhau.

Nằm mơ thấy lũ quét

Giấc mơ này cho thấy tình hình hiện tại của bạn đang vô cùng căng thẳng. Cảm xúc của bạn lúc này đang dâng trào, nó giống như cơn tức giận bị kìm nén nhưng chưa được giải phóng, nhưng một khi nó đã được giải phóng thì sẽ rất quyết liệt.

Giấc mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những điều lo lắng nào đó nhưng sẽ nhanh chóng được thoát ra, ví như dòng nước sẽ cuốn trôi hết mọi lo lắng của bạn, mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái.

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

– Nằm mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi đánh con 41

– Nằm mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình đánh con 12 – 13

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập tràn khắp nơi đánh con 11 – 69

– Nằm mơ thấy nước lụt dâng từ từ đánh con 29

– Nằm mơ thấy nước lũ lụt đánh con 67 – 68

– Nằm mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ đánh con 89 – 35

– Mơ thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm đánh con 56 – 90

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình đánh con 16 – 61

– Nằm mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi đánh con 10

– Nằm mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ đánh con 67 – 68

– Nằm mơ thấy nhà cửa mình bị nước cuốn trôi đánh con 43

– Nằm mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt đánh con 14

Trên đây là những thông tin về nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì được Kiến Thức Lô Đề đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức mới và giúp ích cho bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công nhé!